VỀ CHÚNG TÔI 

Công ty TNHH Đầu tư, sản xuất và dịch vụ Cường Phát được thành lập hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nội – ngoại thất. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối trực tiếp tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) nội – ngoại thất cao cấp hay còn được gọi dưới “tấm ốp giả đá, tấm ốp đá pvc, đá hoa cương pvc, tấm pvc vân đá…” mang đến cho bạn những không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi dựa trên giải pháp thi công nhanh gọn, đơn giản khác hoàn toàn với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và dịch vụ Cường Phát được ghi nhận là một trong những nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) tại Việt Nam. Cường Phát mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm dịch vụ. Tất cả sản phẩm tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) luôn có chất lượng đứng đầu ở Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm DYNAMIC STONE (DS) ( đá pvc ốp nội thất , tấm ốp giả đá, tấm ốp đá pvc, đá hoa cương pvc, tấm pvc vân đá) chất lượng, uy tín đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Mang đến những sản phẩm nội thất DYNAMIC STONE (DS) cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng.

Trở thành đối tác vật liệu xây dựng được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

 

tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) và dịch vụ trong lĩnh vực nội ngoại thất, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của công ty, luôn coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đem lại sự công bằng cho khách hàng.

Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn ở Việt Nam về thương hiệu tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) .

Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.

 

cam kết

Toàn thể cán bộ, nhân viên mang hết tâm sức của mình làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng hàng hoá và dịch vụ.

Sử dụng tiết kiệm tài nguyên, đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường phát triển bền vững. Xây dựng một tập thể đoàn kết, sáng tạo, tôn trọng và nhân văn.

Gắn kết với cộng đồng, phục vụ cộng đồng, tạo niềm tin ở mọi nơi có sự hiện diện của Công ty.

GĐKD. Bùi Văn Cường